Fascination About Bơm ô tô

Máy bơm lốp là thiết bị cần có trong trường hợp bạn phải đối mặt với tình trạng xẹp lốp giữa đường. Lốp bị mất không khí theo thời gian ngay cả khi bạn không bị thủng.

Nên lựa chọn bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào bộ phận tẩu thuốc của xe

Khi dừng bơm phải tắt nút trước rồi mới gỡ phích cắm sau. Không gỡ phích cắm khi máy bơm đang hoạt động.

Người điều khiển cũng có thể cảm nhận được khả năng đánh lái nhẹ hơn, tuy nhiên lốp xe cũng sẽ giảm khả năng tự cân bằng thẳng lái, giảm được độ ổn định khi vào cua.

Bạn có thể dễ dàng bơm lốp xe ô tô bằng dụng cụ bơm gia dụng hay thiết bị bơm tại cây xăng. Nhớ mang theo thiết bị đo áp suất lốp để đảm bảo bơm đúng mức áp suất yêu cầu.

Nếu bạn đặt trước PSI trên máy, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp lớn khi đạt đến PSI mong muốn.

Dung lượng pin của bơm là 2500mAh, thời gian sạc khoảng four~5h, đây là thời gian sạc hơi lâu bởi các điện thoại thông minh với dung lượng pin 3000mAh thì cũng chỉ mất tầm 1h là đầy pin, điểm mạnh của phần sạc là Bơm ô tô có cổng sạc sort-C tiện lợi.

Bộ bơm hơi Cease and Go sử dụng nguồn từ ắc quy hoặc tẩu sạc ô tô để bơm, lực bơm mạnh và thời gian bơm nhanh hơn các loại bơm sử dụng pin như ở trên.

.Loại 12V/24V chạy điện 200W, tất cả đều là mẫu mới nhất 2022 và 2023 dành cho bạn thỏa sức lựa chọn với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Tại sao tài xế khi lái xe trên đường nên sử dụng bơm Moveable điện tử tự ngắt ?

Ngoài ta với như cầu dùng da năng hơn thì loại máy bơm của Xiaomi Mija cũng là một sản phẩm đang được nhiều bạn thích vì thiết kế nhỏ gọn, hiện đại có thể dùng bơm rất nhiều loại xe trong gia đình.

Lưu ý: Chắc chắn rằng bạn đã cắm tẩu sạc trước khi cắm van bơm, đảm bảo bơm có điện trước khi cắm.

Nếu nói về dòng bơm điện Xiaomi Mijia nhỏ gọn trong lòng bàn tay thì Xiaomi Mojietu 150PSI với thiết kế dạng hình trụ mang lại sự chắc chắn hơn.

Sản phẩm mang lại sự tiện nghi khi được trang bị đèn led chiếu sáng tiện ích. Các sản phẩm bơm điện xe ôtô nổi trội của Xiaomi gồm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *